Dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp

August, 27 2020
Rate this item
(0 votes)

Với đội ngũ nhân viên giỏi được tuyển chọn, sàng lọc kỹ lưỡng, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ có chất lượng cao. Chúng tôi tự hào có được đội ngũ nhân viên có năng lực và kinh nghiệm được tích lũy, hoàn thiện và đào tạo thường xuyên thông qua các chương trình đào tạo của Bộ Tài Chính, các tổ chức quốc tế và đào tạo nội bộ. Bên cạnh việc tập trung đào tạo các kỹ năng chuyên môn, chúng tôi còn tập trung đào tạo các kỹ năng tổ chức quản lý.

Đội ngũ nhân viên này luôn nắm bắt các hướng dẫn mới về các chuẩn mực kế toán và kiểm toán Việt Nam, các quy định về tài chính và pháp lý hiện hành. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của HI BAY chính là đại diện cho cam kết của HI BAY Việt Nam về chất lượng dịch vụ và uy tín với khách hàng.

1. Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Kiểm toán báo cáo tài chính là hoạt động kiểm toán phổ biến nhất hiện nay góp phần mang lại niềm tin cho nhà đầu tư, cơ quan quản lý về tình hình tài chính của Doanh nghiệp. Với phương châm “Nhanh chóng – Chính xác – Toàn diện”, chúng tôi thực hiện các phương pháp kiểm toán linh hoạt tập trung vào vấn đề cốt lõi nhằm cung cấp báo cáo đúng hạn, tiết kiệm chi phí và kiến nghị các giải pháp thiết thực nhất cho quý khách hàng.

2. Quy trình của chúng tôi gồm:

  • Soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ
  • Kiểm tra đối chiếu các khoản mục trên báo cáo tài chính
  • Tổng hợp các vấn đề phát hiện và tư vấn giải pháp
  • Phát hành báo cáo kiểm toán sau khi thống nhất số liệu.

3. Dịch vụ kiểm toán nội bộ

Bảo vệ giá trị doanh nghiệp và tối đa hóa giá trị chủ sở hữu là mục tiêu cốt lõi của hoạt động kiểm toán nội bộ. Chúng tôi tham gia soát xét, kiểm tra tính tuân thủ của các quy chế mà nhà quản trị đề ra, đồng thời đánh giá tính phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ trong doanh nghiệp. Luôn đảm bảo các tiêu chí tối ưu của một quy trình quản trị đó là: vận hành đơn giản, nhằm hạn chế gian lận và sai sót, giảm thiểu rủi ro pháp lý, tiết kiệm thời gian, cung cấp được số liệu kế toán trung thực, chính xác và kịp thời nhất. Dịch vụ kiểm toán HI BAY trợ giúp khách hàng thực thi các mục tiêu trên trong suốt quá trình kiểm toán và tư vấn chuyên môn sau này dựa trên kết quả làm việc của đội ngũ chuyên viên am hiểu thị trường sâu sắc và nhiệt tâm.

4. Dịch vụ kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư hoàn thành

Thông qua việc kiểm toán xuyên suốt quy trình từ đấu thầu đến nghiệm thu dự án, chúng tôi trợ giúp chủ đầu tư loại bỏ các chi phí bất hợp lý trong quá trình xây dựng cơ bản đồng thời góp phần đẩy nhanh tiến độ giải ngân và phê duyệt vốn đầu tư. Cùng với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết một dịch vụ kiểm toán Khách quan nhanh chóng và tin cậy.

5. Dịch vụ tư vấn kiểm soát nội bộ

Đội ngũ chuyên viên tư vấn kiểm soát nội bộ của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng xây dựng một quy trình quản trị tối ưu thông qua việc tìm hiểu và đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ hiện có. Công ty chúng tôi tỉ mỉ xem xét đặc điểm kinh doanh của doanh nghiệp, cách thức vận hành riêng biệt của hệ thống tổ chức quản lý cân đối các nguồn lực nội tại, từ đó đưa ra các ưu nhược điểm của quy trình vận hành đang áp dụng. Định kỳ chúng tôi sẽ soát xét, đánh giá và kiểm tra tính hiệu quả của hệ thống kiểm soát và đưa ra các điều chỉnh phù hợp.

Đối với dịch vụ kế toán Hi Bay:

+ Có hợp đồng cam kết bảo đảm 100% khi sử dụng dịch vụ.

+ Có bảng giá chi tiết kèm theo trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ

Hoàn lại 100% tiền trong vòng 10 ngày nếu quý khách hàng không hài lòng

+ Phục vụ 24/7.

  • Cam kết không hiệu quả không thu phí và làm mất thời gian của khách hàng.

Với công ty HI BAY, Qúy khách hàng sẽ yên tâm được đảm bảo rằng bạn luôn luôn được kết nối chặt chẽ với Giám đốc kiểm toán. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT

Dịch Vụ Kế Toán (Báo Cáo Thuế) Trọn Gói → PHÍ DỊCH VỤ CỤ THỂ: Liên hệ Mrs Thái 0938905657 để biết thêm thông tin chi tiết.     BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Read 4586 times

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.